Cho thuê xe cẩu nâng người dạng cắt kéo

Xe nâng người nói chung và các loại xe nâng người dạng cắt kéo nói riêng chắc hẳn không quá xa lại với những người lao động, các công ty, xí nghiệp hiện nay. Với việc sử dụng xe nâng người không chỉ giúp người lao động có thể thực hiện các công việc trên cao một cách dễ dàng hơn mà còn đảm bảo an toàn lao động. Để tìm hiểu rõ hơn về dòng xe nâng người dạng cắt kéo, Thuê xe cẩu Ánh Dương sẽ chia sẻ với bạn đọc một vài thông tin hữu ích sau đây.

Cho thuê xe cẩu nâng người dạng cắt kéo

Xe nâng người dạng cắt kéo

Xe nâng người dạng cắt kéo là loại xe nâng hạ người lao động theo chiều thẳng đứng bằng cơ cấu nâng thiết kế dạng gấp hình chữ X. Xe nâng người cắt kéo có thể sử dụng hệ thống nâng bằng thủy lực, khí nén hoặc sử dụng nguồn điện.
Các loại xe nâng người dạng cắt kéo thường sử dụng để thực hiện các công việc như sửa chữa hệ thống điện, lắp đặt biển quảng cáo, thay thế đèn đường, lắp ráp nhà xưởng, trang trí…

Thế nào là xe nâng người dạng cắt kéo

Phân loại xe nâng người cắt kéo 

Xe nâng người dạng cắt kéo được phân loại dựa trên động cơ sử dụng của xe. Với xe nâng điện hoạt động bằng acquy đem tới ưu điểm là quá trình hoạt động êm ái, không tạo tiếng ồn. Tuy nhiên nhược điểm của loại xe này là thời gian hoạt động bị giớ hạn, thường không quá 8 tiếng làm việc liên tục. Do đó với các công việc cần sử dụng xe nâng người liên tục trong thời gian dài không nên sử dụng xe nâng điện.

Xe nâng người dạng cắt kéo sử dụng động cơ diesel khắc phục được nhược điểm của xe nâng điện. Đó chính là động cơ khỏe, làm việc liên tục trong thời gian dài. Tuy nhiên với động cơ diesel khi làm việc sẽ thải ra nhiều khí thải ảnh hưởng tới môi trường xung quanh. Với các công việc thực hiện trong các kho xưởng, siêu thị, trong nhà… không nên sử dụng loại xe nâng này.

Phân loại xe nâng người dạng cắt kéo

Những ưu điểm của xe nâng người cắt kéo có thể kể tới như:

Tiện lợi: xe nâng người cắt kéo có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, đáp ứng được nhiều công việc từ trong nhà tới ngoài trời như sửa chữa thiết bị điện, hệ thống làm lạnh tại các kho, xưởng, vệ sinh trần nhà, cho tới các công việc ngoài trời như tự sửa đèn đường, cắt tỉa cây xanh, sơn tường nhà, lau kính…
An toàn cho người lao động: xe nâng cắt kéo có thiết kế các rào chắn xung quanh giá đỡ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động khi làm việc trên cao. Ngoài ra các dòng xe nâng của luôn trang bị thêm các phương án dự phòng đề phòng các sự cố xảy ra như trang bị nút bấm ngưng hoạt động…
Tiết kiệm: các dòng xe nâng điện cắt kéo sử dụng nguồn nhiên liệu điện là nguồn nhiên liệu sạch, diện tích lưu trữ tiết kiệm hơn, bên cạnh đó môi trường làm việc của xe nâng cắt kéo thường ít chịu tác động từ các yếu tố môi trường nên tuổi thọ xe cũng thường cao hơn. Đây là những yếu tố góp phần tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.
Thân thiện với môi trường: xe nâng cắt kéo với nguồn nhiên liệu điện hoàn toàn không xả thải khí và không có tiếng ồn, thân thiện với môi trường
Ngoài mục đích chính là nâng người làm việc trên cao, xe nâng cắt kéo còn có thể nâng kèm theo hàng hóa với trọng tải không quá lớn. Với những ưu điểm trên xe nâng điện đang là xu thế dẫn đầu cho nền công nghiệp xanh thân thiện với môi trường.

Ưu điểm khi thuê xe cẩu nâng người cắt kéo tại Ánh Dương

Ánh Dương Carens chuyên cho thuê xe cẩu nâng người an toàn chuyên nghiệp

 • Đầy đủ giấy tờ kiểm định bảo hiểm
 • Lắp đặt hệ thống đèn còi cảnh báo an toàn
 • Máy hoạt động ổn định, đảm bảo công việc thông suốt.
 • Vận hành cực kỳ chắc chăn, an toàn.
 • Giá thành cạnh tranh nhất
 • Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý.
 • Phong cách phục vụ tin cậy và chuyên nghiệp
 • Đáp ứng tất cả các yêu cầu của một công trường khắt khe nhất
 • Dịch vụ nhanh chóng. Hỗ trợ kỹ thuật  24/24 giờ.

Cho thuê xe cẩu nâng người Ánh Dương

Bạn nên xem thêm 

Thông tin liên hệ

 • Công ty cổ phần thương mại và vận tải ánh dương
 • Website : thuexecauanhduong.vn
 • Địa chỉ : Tổ 25 phường Định công, quận Hoàng Mai, Hà nội
 • Vpgd: khu đô thị Xuân Phương, Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội ( Cạnh trường đào tạo nguồn nhân lực Vietinbank ).
 • Mail : vantaianhduong2006@gmail.com
 • Liên hệ : 0966.205.866 – 0947.893.96

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *