Báo giá cho thuê xe cẩu tự hành 5 tấn  ⎸Vận tải Ánh Dương

Vai trò của các loại xe cẩu tự hành trong đời sống của con người ngày nay là không thể phủ nhận. Việc phải vận chuyển hàng hóa nặng, cồng kềnh, kích thước quá khổ, vận chuyển cây cảnh, nội thất lên tầng cao,… thì thuê xe cẩu luôn là phương án mà nhiều người nghĩ đến. 

Hiện nay, nhu cầu về thuê các loại xe cẩu tự hành 5 tấn là rất nhiều. Một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm nhiều nhất chính là giá thành khi sử dụng dịch vụ. Cùng tìm hiểu ngay giá thuê xe cẩu tự hành 5 tấn hiện nay là bao nhiêu trong bài viết dưới đây nhé ! 

Vận tải Ánh Dương cho thuê xe cẩu tự hành 5 tấn có sẵn các loại

Vận tải Ánh Dương với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, cho thuê xe cẩu luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng khu vực thủ đô. Đối với các khách hàng có nhu cầu thuê xe cẩu tự hành 5 tấn, Ánh Dương hiện đang là điểm đến số 1. 

Xe cẩu tự hành 5 tấn là phương tiện hữu ích trong cuộc sống
Xe cẩu tự hành 5 tấn là phương tiện hữu ích trong cuộc sống

Các dòng xe cẩu 5 tấn có sẵn tại Ánh Dương sẵn sàng phục vụ khách hàng:

  • Xe tải Dongfeng gắn cẩu 5 tấn Hoàng Huy
  • Xe tải Donfeng 3 chân gắn cẩu Hyundai 5 tấn
  • Xe tải JAC gắn cẩu tự hành 5 tấn Hyundai Everdigm
  • Xe tải Thaco Auman C160 gắn cẩu Unic 5 tấn
  • Xe tải Hino 3 Chân gắn cẩu Unic 5 tấn
  • ….

Tất cả các sản phẩm đều có độ mới rất cao, hoạt động trơn tru không sai lỗi, đầy đủ giấy tờ kiểm định và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng toàn quốc 24/24h. Bên cạnh đó, mức giá cho thuê tại Vận tải Ánh Dương cũng vô cùng hấp dẫn. Cùng theo dõi báo giá ngay ở phần dưới đây: 

Báo giá cho thuê xe cẩu tự hành 5 tấn theo giờ

👉Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu, mỗi đơn vị sẽ có các các tính phí khác nhau. 

👉Đối với dòng xe cẩu tự hành 5 tấn, thông thường mức giá cho thuê sẽ nằm trong khoảng 2.500.000-3.500.000 đồng/ca làm việc. Một ca làm việc được tính là 7 tiếng đồng hồ. Như vậy, giá thuê xe cẩu 5 tấn sẽ là khoảng 350.000-500.000 đồng/giờ

👉Hiện nay, Vận tải Ánh Dương đang cho thuê dòng xe chuyên dụng 5 tấn này với mức giá vô cùng ưu đãi, chỉ 2.800.000 đồng/ca làm việc (tham khảo) tức là khoảng 400.000 đồng/ giờ làm việc. 

👉Các loại xe hiện có của chúng tôi đều có khả năng hoạt động mạnh mẽ như mới, đầy đủ kiểm định, giấy tờ, quy trình giao nhận xe chuyên nghiệp, an toàn chắc chắn không khiến khách hàng thất vọng !!! 

Báo giá cho thuê xe cẩu tự hành 5 tấn theo giờ

Báo giá cho thuê xe cẩu tự hành 5 tấn theo gói 

Đối với các khách hàng có nhu cầu thuê xe cẩu trong nhiều giờ, Ánh Dương sẽ áp dụng cách tính phí khác. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ được tận hưởng mức giá chiết khấu hấp dẫn và phù hợp hơn. Cụ thể: 

Báo giá cho thuê xe cẩu tự hành 5 tấn
Theo ca 2.800.000 đồng
Theo tháng 50.000.000 đồng
Theo chuyến 1.500.000 – 2.500.000 đồng
Trọn gói 3.000.000 đồng
Theo yêu cầu 4.000.000 đồng

Lưu ý:

  • Giá thuê xe cẩu tự hành ở báo giá trên chỉ áp dụng cho hình thức làm việc tại chỗ.
  • Giá trên không áp dụng cho khách hàng thuê xe cẩu tự hành di chuyển nhiều, đi xa.
  • Khách hàng muốn thuê xe theo ca tại khu công nghiệp cần có yêu cầu cao về chứng chỉ, giấy tờ xe cần minh bạch để làm việc cụ thể với công ty.
  • Giá có thể thay đổi lên xuống tùy vào thời điểm thuê xe. Do đó, khách hàng nên liên hệ trực tiếp để được tư vấn về giá chính xác nhất.

Báo giá cho thuê xe cẩu tự hành 5 tấn theo gói 

Xem thêm: BÁN GẤP XE CẨU TỰ HÀNH DONGFENG GẮN CẨU SANY PALFINGER 5 TẤN

Trên đây là báo giá cho thuê xe cẩu tự hành 5 tấn các loại tại Vận tải Ánh Dương. Rất cảm ơn sự quan tâm theo dõi của bạn đọc. Mọi thắc mắc hay nhu cầu thuê xe cẩu, vui lòng liên hệ 0966 205 866 – 0947 893 966 để được hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình nhất !!! Xin chào và hẹn gặp lại ! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *