Sứ mệnh và tầm nhìn

Công ty cổ phần thương mại và vận tải Ánh Dương xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng.

Công ty Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp, lắp dựng, và cho thuê thiết bị vận chuyển, nâng hạ (như cần trục, xe cẩu tự hành), xây lắp máy. Với hơn 15 năm thành lập và phát triển, công ty đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và giá thành. Công ty chúng tôi có đội ngũ cán bộ, kỹ thuật viên, công nhân thi công lành nghề, sẵn sàng phục vụ, cung cấp những thiết bị xe nâng, xe cẩu có chất lượng tốt, tính năng kỹ thuật cao, và giá thành phù hợp.

Các sản phẩm dịch vụ của Ánh Dương Carens đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và phát triển đất nước. Từ các tòa nhà cao tầng và các đường cao tốc đến các tua bin gió khổng lồ mang lại nguồn năng lượng sạch cho đất nước Ánh Dương Carens sãn sàng phục vụ. Dịch vụ cho thuê xe cẩu của chúng tôi luôn là điểm đến tin cậy dù có là khách hàng kho tính nhất.

Trong hơn 15 năm qua, chúng tôi đã tuân thủ theo phương châm ” Tăng giá trị bản thân bằng cách cung cấp các dịch vụ xuất sắc nhất “. Chúng tôi tiếp tục phát triển cung cấp nhiều loại xe cẩu để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cho các ngành công nghiệp nâng hạ và xây dựng

Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã coi trọng sự phát triển và thách thức giới hạn bản thân cùng sự đổi mới đất nước với tinh thân tiên phong. Trong những năm qua chúng tôi đã và đang triển khai thực hiện cung cấp và cho thuê xe cẩu cho nhiều dự án tại Việt Nam như Trụ sở làm việc cơ quan cục bảo vệ an ninh quân đội – Hà Nội, Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn – Thanh Hóa, Khu đô thị ECOPARK – Hà Nội.,Nhà máy Sam Sung Thái Nguyên ,Yên Phong Bắc Ninh,và Tòa nhà Lote Đào Tấn Hà Nội …

Hiện nay, chúng tôi bắt đầu một khẩu hiệu mới là “Hướng tới tương lai, vững bước thành công ” phản ánh cam kết của chúng tôi trong việc phát triển hơn nữa bản thân với tư cách là một công ty số một cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển cùng với xã hội để đạt được các mục tiêu của chúng tôi, để nâng cao giá trị doanh nghiệp và giúp tạo ra một xã hội ổn định.

Chúng tôi rất mong muốn được tham gia, hợp tác cung cấp dịch vụ về xe nâng cẩu cho các công trình của Quý Khách hàng.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Khách hàng.

Trân trọng.