Cho thuê xe cẩu và mã ngành trong kinh doanh

Hoạt động xây dựng các công trình ngày càng nhộn nhịp tại cách thành phố lớn. Điều này kích thích thêm nhiều doanh nghiệp ra đời với mục đích cung cấp dịch vụ xây dựng. Cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu là một trong số đó. Vậy mã ngành dịch vụ cho thuê xe cẩu đăng ký trong kinh doanh là gì? Cùng Xe Cẩu Ánh Dương tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết sau nhé.

Xe cẩu là gì?
Trước khi tìm hiểu mã ngành dịch vụ cho thuê xe cẩu chúng ta tìm hiểu qua xe cẩu là gì? Xe cẩu được hiểu đơn giản là xe dùng để vận chuyển vật nặng với khối lượng lớn, hàng hóa. Mà các phương tiện xe khác không làm được.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu

Xe cẩu được sử dụng cho mục đích xây dựng và môi trường là chính. Ngoài ra có các lĩnh vực ứng dụng nó như bốc dỡ hàng hóa bến cảng, chữa cháy, dỡ các vật nặng, …Xe cẩu ngày càng được ứng dụng trong đời sống nhiều hơn. Được xếp và loại máy móc đa năng, có tần suất sử dụng cao. Nhu cầu thuê xe cẩu cho nhiều mục đích khác nhau ngày càng được khách hàng quan tâm.

Xe cẩu mang lại những tiện lợi gì?

Xe cẩu đối với đời sống được áp dụng khá rộng rãi, mang lại nhiều tiện lợi cho người dùng. Có thể dùng xe cẩu bất kỳ khi cần trợ giúp của máy móc cho việc di chuyển đồ. Cụ thể được áp dụng như sau:

 • Xe cẩu vận chuyển hàng hóa từ xe này sang xe khác, hàng hóa từ nơi này sang nơi khác. Giúp vận chuyển hàng từ tàu lên cảng, hàng hóa nặng từ xe xuống đất, …
 • Xe cẩu đóng vai trò quan trọng cho ngành xây dựng đặc biệt là dự án cao tầng. Sử dụng xe cẩu vận chuyển máy móc thiết bị vào nhà máy, công trường. Vừa tiết kiệm được nhân công, công sức vừa tiết kiệm được thời gian cho con người.
 • Xe cẩu vận chuyển các vật dụng nặng trong gia đình

Thuê xe cẩu nâng người để làm các việc trên cao

 

Dịch vụ cho thuê xe cẩu có lợi ích gì cho khách hàng?

Xe cẩu là phương tiện mà khó có phương tiện nào có thể thay thế được vai trò của nó. Đó là lý do mã ngành dịch vụ cho thuê xe cẩu đã có từ rất lâu từ trước. Quan trọng là bạn sử dụng xe cẩu với mục đích gì? Cụ thể với những lợi ích xe cẩu mang lại cho khách hàng như sau:

Tiết kiệm chi phí: Khi có nhu cầu vận chuyển một loại hàng hóa nặng, nếu không có dịch vụ cho thuê bạn sẽ phải tốn khoản tiền lớn để mua xe. Nhưng bạn không dùng nó thường xuyên. Như vậy thì hoàn toàn lãng phí cho chi phí quá lớn để mua xe cẩu.
Đáp ứng nhu cầu thuê xe nhanh chóng: Bạn chỉ cần xác định được mục đích thuê xe cẩu của mình. Tiếp theo là gọi điện đến đường dây nóng công ty Xe Cẩu Ánh Dương. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ các bạn loại xe cẩu phù hợp công với chi phí rõ ràng.
Giá thành thuê rẻ: Chi phí thay vì bạn phải bỏ tiền ra mua mới thì bạn chỉ cần 1 khoản nhỏ, đã có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong thời gian mong muốn.
Hiệu quả trong công việc cao: Bạn không cần phải sử dụng sức khi vận chuyển xe cẩu bởi nó có tải trọng lớn. Hiệu quả mang lại nhanh, gọn, đảm bảo an toàn.

Mã ngành dịch vụ cho thuê xe cẩu thuộc mã ngành cho thuê máy móc, thiết bị và đồ dùng hữu hình. Đối với doanh nghiệp kinh d-oanh dịch vụ cho thuê xe cẩu, thì đăng ký mã ngành là bắt buộc. Mã ngành cụ thể là 773 – 7730 mã hóa theo hệ thống ngành nghề kinh tế Việt Nam. Trong nhóm này bao gồm:

 1. Cho thuê máy móc, các loại thiết bị nông lâm nghiệp không kèm theo người điều khiển;
 2. Cho thuê máy móc, các thiết bị xây dựng và kỹ thuật dân dụng không kèm theo người điều khiển;
 3. Cho thuê máy móc, các thiết bị văn phòng không kèm theo người điều khiển;
 4. Cho thuê máy móc, các thiết bị và đồ dùng hữu hình khác được sử dụng như hàng hóa trong kinh doanh.

Có 6 bước cần lưu ý khi thuê xe cẩu bạn cần biết. Bất cứ thuê loại hình dịch vụ gì cũng vậy, đều được áp dụng như nhau. Cụ thể 6 bước như sau:

Xác định nhu cầu thuê xe cẩu cho mục đích gì? Thực hiện công việc gì?

 • Để giảm chi phí thuê, cần chọn tải trọng phù hợp với nhu cầu tải hàng hóa. Nên cho dư trọng lượng cần tải vài trăm kg để tránh quá tải.
 • Chọn model cần cẩu phù hợp với địa hình và hoạt động. Cụ thể gồm các loại cần cẩu bánh xích, cần cẩu bánh lốp, cần cẩu lồng. Mỗi loại sẽ phù hợp với từng địa hình và lượng tải trọng khác nhau.
 • Khi bàn giao cần kiểm tra lại có đúng như loại cẩu bạn cần thuê, kiểm tra lại trang thiết bị.
 • Giá cả và bảo hành cho sản phẩm khi thuê xe. Có một số đơn vị cần cẩu hoạt động lâu năm cũ kỹ, chất lượng không tốt, công suất không cao. Cần lưu ý điểm này để tránh tiền mất tật mang.
 • Xem xét các dịch vụ hỗ trợ và kèm theo.

Dịch vụ thuê cẩu tháp vận thăng của Ánh Dương

Trên đây là một số thông tin về mã ngành dịch vụ cho thuê xe cẩu mà Xe Cẩu Ánh Dương cung cấp đến bạn đọc. Các bạn đã bổ sung thêm cho mình những kiến thức cụ thể về mảng này rồi đúng không nào? Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe cẩu, hay cẩu hàng giá rẻ thì liên hệ ngay Xe Cẩu Ánh Dương để sở hữu dịch vụ tốt nhất nhé.

Bạn nên xem thêm 

Thông tin liên hệ
 • Công ty cổ phần thương mại và vận tải ánh dương
 • Website : thuexecauanhduong.vn
 • Địa chỉ : Tổ 25 phường Định công, quận Hoàng Mai, Hà nội
 • Vpgd: khu đô thị Xuân Phương, Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội ( Cạnh trường đào tạo nguồn nhân lực Vietinbank ).
 • Mail : vantaianhduong2006@gmail.com
 • Liên hệ : 0966.205.866 – 0947.893.966

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *